Công ty hút hầm cầu quận 4 Hùng Cường

Thông bồn cầu bằng băng dính như thế nào mới đúng

Bồn cầu nhà bạn đang bị tắc nghẽn nghiêm trọng ? Thông bồn cầu thông bồn cầu bằng băng dính là phương pháp gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong phần viết dưới đây nhé.

Bồn cầu bị tắc nghẽn không phải là vấn đề của riêng ai nữa, mà chính là vấn đề chung của nhiều gia đình. Hầu hết ai cũng sẽ đối mặt với những tình huống tắc nghẽn đường ống thoát nước trong nhà ít nhất 1 lần.

Có cần phải thông bồn cầu bằng băng dính?


Không còn nghi ngờ gì nữa, bồn cầu mà tắc nghẽn sẽ mang đến phiền phức lớn cho gia đình bạn. Các hoạt động sinh hoạt thường ngày sẽ bị cản trở, bạn không thể đi vệ sinh bởi bồn cầu không thể rút nước. Thậm chí, bồn cầu còn trong tình trạng chất thải ngổn ngang, nước thải và chất thải ngập đầy cả bồn cầu. Đó là còn chưa nói đến mùi hôi thối bốc ra từ đó, đôi khi bạn buộc phải đóng kín cửa nhà vệ sinh vì sợ hãi mùi thối sẽ lan truyền ra các khu vực khác trong nhà.


Thông bồn cầu bằng băng dính có cần thiết?
Thông cống bằng băng dính chính là một gợi ý không tồi


> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bị tắc ít ai biết

Thông thường, nguyên nhân dẫn đến việc tắc nghẽn bồn cầu có 3 nguyên nhân chính. Thứ nhất là do trong quá trình sinh hoạt, gia đình bạn vô tình đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu, gây ra hiện tượng dị vật mắc kẹt trong bồn cầu và dẫn đến tình trạng tắc nghẹt.

Nguyên nhân thứ hai là do hệ thống lắp đặt bồn cầu ngay từ đầu đã có vấn đề. Mực nước bồn cầu trong nhà và mực nước thải bên ngoài có sự sai lệch nghiêm trọng, khiến nước không thể chảy ra cống rãnh bên ngoài mà còn chảy ngược lại vào trong nhà bạn.

Nguyên nhân thứ ba chính là do sử dụng suốt trong một thời gian dài dẫn đến tình trạng độ bền kém. Bạn cũng có thể hiểu là đường ống đã “lão hóa” theo thời gian và suy thoái các chức năng hoạt động. Đối với trường hợp này, không thể làm gì khác ngoài liên hệ cho dịch vụ thông tắc cống để được họ hỗ trợ lắp đặt đường ống bồn cầu mới bạn nhé!

Tuy nhiên, nếu tình trạng tắc nghẽn xuất hiện là do nguyên nhân thứ nhất thì bạn hoàn toàn có thể tự thông tắc tại nhà, với điều kiện chất thải dị vật bạn đánh rơi vào không thuộc chất liệu sắt hay kim loại cứng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp thông bồn cầu bằng băng dính hiệu quả mà lại đon giản vô cùng.

Cách thông bồn cầu bằng băng dính hiệu quả mà đơn giản


Như đã đề cập ở trên, có tương đối nhiều các phương thức thông tắc bồn cầu, tuy nhiên, theo một số đánh giá gần đây, cho thấy phương pháp thông tắc bằng băng dính này đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng.


Thông bồn cầu bằng băng dính đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao
Thông cống bằng băng dính rất được nhiều gia đình lựa chọn
 

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu cơ chế hoạt động của băng dính trong quá trình thông tắc. Băng dính mà chúng tôi đề cập đến là loại băng dính bản to thường dùng để đóng gói hàng hóa, tốt nhất là loại bản to màu vàng. Loại băng dính bản to màu trắng trong vẫn được áp dụng bạn nhé, hoàn toàn không có nhiều sự chênh lệch đâu!

Băng dính lúc này sẽ đóng vai trò như một vật dùng để trợ lực, giúp tạo một lực đẩy phù hợp để đường ống thông tắc hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể hiểu đơn giản là nó sẽ tác động đến áp suất trong bồn cầu, đẩy trôi vật cản trong bồn cầu xuống cống rãnh bên ngoài, từ đó giải thoát cho đường ống của gia đình bạn.

Cách thức thực hiện khá đơn giản:

- Xả hết nước trong bồn cầu xuống
- Bạn hãy dùng băng dính đính chặt bồn cầu lại, sao cho không có một lỗ hở nào để không khí và nước thoát ra ngoài, cũng như là tràn vào trong.
- Dùng tay nhấn vài lần vào lớp băng dính kín đó. Nhấn cho đến khi bạn cảm thấy băng dính hơi hồi lên, nghĩa là áp lực bên trong đã đạt chuẩn.
- Tiếp tục nhấn trong khoảng năm đến mười phút, bạn sẽ nghe thấy tiếng nước chảy và hệ thống đang làm việc nhờ áp lực của băng keo.
- Tháo băng keo ra và xem kết quả.
- Thực hiện lặp lại vài lần cho đến khi bạn đạt được kết quả như mong muốn.


Cách thông bồn cầu bằng băng dính đơn giản
Bạn đã trang bị kiến thức thông cống bằng băng dính cho mình chưa?


> > Xem thêm: Bật mí cách thông bồn cầu bằng nước sôi nhanh nhất

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi nhằm giúp bạn có thể tự thông tắc hiệu quả ở nhà. Ngoài ta, nếu gặp những trường hợp nghiêm trọng hơn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho công ty thông nghẹt cống Minh Đức để được tư vấn nhé. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề, đảm bảo bạn sẽ giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng.

Tags: miếng dán thông bồn cầu, băng dính thông bồn cầu, thông bồn cầu bằng coca, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, tắc bồn cầu làm sao bây giờ, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, yoona thông bồn cầu, vì sao bồn cầu hay bị tắc

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng