Công ty hút hầm cầu quận 4 Hùng Cường

Top 3 cách thông bồn cầu bằng Coca cola hiệu quả ngay tại nhà

Bồn cầu là nơi rất nhạy cảm chính vì thế để có thể tìm được những cách làm thông bồn cầu là hết sức cần thiết và cũng như là việc tìm hiểu những cách để có thể bảo vệ cho gia đình mình nhé!

Coca Cola, ngoài là thức uống hay xuất hiện trong các bữa tiệc thì nó còn có hiệu quả rất tuyệt trong việc thông tắc bồn cầu. Tuy vậy, làm thế nào để thông bồn cầu bằng Coca Cola hiệu quả, bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thông bồn cầu bằng Coca Cola để giúp loại bỏ những chất thải tắc nghẽn hiệu quả và đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của gia đình mình nhé!

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng Coca Cola


Không phải ngẫu nhiên mà Coca Cola được các bà mẹ nội trợ sử dụng để thông tắc bồn cầu. Nguyên nhân thực sự nằm ở chất có trong loại thức uống này, đó là Sodium Bicarbonate. Đây là một chất có tính kiềm rất mạnh nên thường được sử dụng để làm sạch đồ đạc.


Hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng Coca cola đúng cách
Coca Cola có tính kiềm mạnh nên có thể được dùng để tẩy rửa


> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bằng nước rửa bát đơn giản mà hiệu quả

Bên cạnh đó, thức uống này còn làm sủi các cặn bẩn ở thành bồn cầu hay trong đường ống. Đồng thời nó còn chứa axit cacbonic và photphoric – axit có tính tẩy rửa.

Từ đó giúp giải quyết vấn đề bồn cầu bị tắc nghẽn hiệu quả và nhà vệ sinh của bạn sẽ trở nên sạch sẽ. Đó cũng chính là lý do mà thức uống Coca Cola có sức hút rất mãnh liệt đối với các hộ gia đình.

Các cách thông bồn cầu bằng Coca cola hiệu quả và nhanh chóng


Cách thông bồn cầu chỉ với Coca Cola

Đây là một trong những cách thông bồn cầu bằng Coca cola đơn giản nhất và được nhiều chị em áp dụng. Cách này thực hiện rất đơn giản mà hiệu quả thông tắc bồn cầu hoặc làm sạch nhà vệ sinh thì vô cùng tuyệt vời.

Cách thực hiện:

Bạn hãy chuẩn bị các vật dụng sau: 1 chai Coca Cola 1,5 lít, cây cọ nhà vệ sinh, găng tay cao su, khẩu trang.

Tiếp theo, bạn hãy đổ chai Coca Cola này theo vành bồn cầu để nó có thể chảy qua hết các vết bẩn ở trên bề mặt bồn cầu.

Đợi tối thiểu 1 giờ để axit ở bên trong Coca Cola có thể phá vỡ những liên kết của những cặn bẩn. Trường hợp cặn bẩn quá nhiều và bị tắc nặng thì bạn hãy giữ cho Coca Cola này qua đêm nhé!

Sử dụng cây cọ nhà vệ sinh để cọ rửa bồn cầu rồi sau đó, bạn hãy nhấn nút xả để loại bỏ hết chất cặn bẩn. Đồng thời trả lại cho bồn cầu của bạn sạch sẽ và hoạt động tốt trở lại.


Cách thông bồn cầu bằng Coca cola hiệu quả nhất
Coca Cola có thể phá vỡ các chất cặn bẩn bóng trong bồn cầu và đường ống
 

Cách thông bồn cầu bằng Coca cola kết hợp với baking soda + giấm


Baking soda với đặc trưng là sủi bọt nên giúp làm phân rã các chất thải hiệu quả. Bên cạnh đó, khi kết hợp với giấm và Coca Cola thì nó chính là chất tẩy rửa mạnh giúp làm thông bồn cầu nhanh chóng. Từ đó giúp bồn cầu của nhà bạn hoạt động tốt trở lại và đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình.

Cách thực hiện:

Bạn hãy chuẩn bị các nguyên liệu sau: ½ chén giấm, ¼ chén baking soda, nước và 1 chai Coca Cola 1,5 lít.

Tiếp theo, bạn hãy các nguyên liệu trên lại với nhau để tạo thành hỗn hợp tẩy rửa bồn cầu hiệu quả.

Sau đó xịt hỗn hợp này trong bồn cầu và đợi tối thiểu 1 tiếng để có thể giúp các chất cặn bẩn phân rã nhanh chóng.

Cuối cùng bạn hãy nhấn nút xả để loại bỏ những vết bẩn trong bồn cầu nhé!


Cách thông bồn cầu bằng Coca cola và giấm
Bạn nên nắm bắt được quy trình để thông cống để đạt hiệu quả cao nhất


> > Xem thêm: Thông bồn cầu bằng băng dính như thế nào mới đúng

Cách thông bồn cầu bằng Coca cola kết hợp với nước cốt chanh

Chanh, một loại trái chứa nhiều vitamin C cùng axit nên cũng là chất tẩy rửa cực mạnh. Đồng thời khi kết hợp với Coca cola thì nó còn giúp loại bỏ các chất cặn bẩn hiệu quả. Đó cũng chính là lý do nhiều chị em phụ nữ thường áp dụng cách thông bồn cầu này khi bồn cầu xuất hiện mùi hôi hay tắc nghẽn nhẹ do giấy vệ sinh, chất hữu cơ, nước xuống chậm…

Cách thực hiện:

Bạn hãy chuẩn bị các vật dụng sau: vài trái chanh, chai Coca Cola có dung tích 1,5 lít, dụng cụ bảo hộ lao động, cây cọ rửa nhà vệ sinh.

Tiếp theo, bạn hãy cắt đôi quả chanh và vắt lấy nước cốt rồi pha với chai Coca Cola. Sau đó, đổ hỗn hợp này vào bồn cầu và xung quanh mép bồn cầu. Để chắc chắn hơn, bạn hãy sử dụng bình xịt để xịt lên mọi vị trí của bồn cầu nhé!

Sau đó, bạn hãy đợi tối thiểu 1 tiếng để axit trong Coca Cola có thể tẩy được các vết bẩn trong bồn cầu. Cuối cùng bạn hãy xả nhà vệ sinh một lần nữa để rửa sạch các vết bẩn này.

Đối với những vết bẩn khó phân huỷ thì bạn hãy sử dụng cọ rửa nhà vệ sinh trước và sau khi chà nhé! Tin rằng, bồn cầu nhà bạn sẽ trở nên sạch sẽ và đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn.

Trên đây đã chia sẻ top 3 cách thông bồn cầu bằng Coca cola hiệu quả và nhanh chóng nhất. Qua đó, hy vọng bạn đã bổ sung thêm các kiến thức hay về việc thông tắc bồn cầu bằng thức uống này. Tuy vậy, Coca Cola cũng chỉ thông bồn cầu khi nước xuống chậm hay bị nghẹt giấy. Còn đối với các trường hợp bồn cầu tắc nghẽn nặng do vật lạ rớt xuống thì không áp dụng được mà phải tìm những cách khác để có thể áp dụng nhé!

Tags: Cách thông bồn cầu bằng Coca cola, Thông bồn cầu bằng muối, Thông bồn cầu bằng nước rửa chén, Thông bồn cầu bằng Coca cola, Cách thông tắc bồn cầu tại nhà, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Coca thông cống, Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng