Công ty hút hầm cầu quận 4 Hùng Cường

Cách thông bồn cầu bằng nước rửa bát đơn giản mà hiệu quả

Khi gặp trình trạng bồn cầu bị nghẹt thì bạn sẽ làm gì? Sử dụng các loại dụng cụ thông cống hay dùng hóa chất thông nghẹt? Bạn hoàn toàn có thể thông nghẹt chỉ với vài giọt nước rửa chén. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé.

Hầu hết mọi người đều cảm thấy khó mà tin được khi nước rửa bát có thể xử lý được tình trạng nghẹt bồn cầu. Mọi người đều nghĩ rằng cần phải sử dụng những loại hóa chất đặc biệt hay các dụng cụ để thông nghẹt bồn cầu. Công ty rút hầm cầu Vạn Phát  chúng tôi sẽ cho các bạn biết một phương pháp thông bồn cầu vô cùng đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả chỉ với dung dịch nước rửa bát.


cách thông bồn cầu bằng nước rửa bát hiệu quả không?
Nước rửa chén có khả năng thông cống, bạn đã thử qua chưa?


> > Xem thêm: Bật mí cách thông bồn cầu bằng nước sôi nhanh nhất

Cách thông bồn cầu bằng nước rửa bát có tác dụng không?


Nước rửa bát là loại vật dụng có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ gia đình nào. Vậy thì loại nước rửa bát đơn giản này có thể thật sự xử lý được tình trạng cống nghẹt khiến bạn đau đầu hay không, hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu nghẹt trước tiên.

Thông thường một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu nghẹt là do các chất thải bị đóng cặn và mắc kẹt bên trong đường ống xả thải. Điều mà chúng ta cần làm để có thể thông nghẹt bồn cầu là khiến cho chất thải bị rơi xuống bể phốt, không còn mắc kẹt trên đường ống thoát nước nữa. Vậy thì với đặc tính trơn trượt cùng khả năng tẩy sạch của nước rửa bát có tác dụng khiến cho các chất thải trở nên trơn trượt và dễ dàng được xả xuống bể phốt hơn, khiến cho đường ống xả trở nên thông thoáng và sạch sẽ hơn. 

Tuy nhiên, đối với các trường hợp khác khiến cho bồn cầu bị nghẹt như tình trạng nghẹt nặng hoặc do hầm cầu đầy thì phương pháp này thường không đạt hiệu quả. Vì vậy mà mọi người thường dùng cách thông bồn cầu bằng nước rửa bát như một phép thử khi bồn cầu bị nghẹt. Nếu khi phương pháp này hiệu quả thì bạn sẽ không cần phải tốn chi phí và công sức để sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng. Và khi đó bạn cũng biết rằng tình trạng nghẹt của bồn cầu đang ở mức độ nào.


cách thông bồn cầu bằng nước rửa bát có tác dụng như thế nào?
Thông cống nghẹt bằng nước rửa bát tiết kiệm chi phí
 

Việc sử dụng cách thông bồn cầu bằng nước rửa bát giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ thông nghẹt của các công ty vì nếu chỉ là tình trạng nghẹt nhẹ thì bạn hoàn toàn có thể tự xử lý mà không cần phải tốn kém quá nhiều.

Cách thông bồn cầu bằng nước rửa bát


Phương pháp thông bồn cầu bằng nước rửa bát khá đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tự mình xử lý được tình trạng bồn cầu bị nghẹt một cách dễ dàng. Sau đây là một số bước thực hiện thông bồn cầu bằng nước rửa bát:

- Bạn cho một lượng vừa đủ vào bên trong bồn cầu. Chỉ cần sử dụng từ 20-40ml là đủ. Nếu bạn cho nhiều hơn vào trong bồn cầu cũng không mang đến hiệu quả tốt hơn được vì bản chất của phương pháp thông bồn cầu bằng nước rửa bát là để tạo ra sự trơn trượt cho đường ống xả và chất thải khiến cho chất thải dễ dàng rơi xuống hầm cầu. Do đó mà nếu bạn sử dụng nhiều hơn thì cũng không tạo ra hiệu quả cao hơn được.

- Tiếp đến bạn cho vào bồn cầu một lượng nước sôi có nhiệt độ không quá cao. Nhiệt độ thích hợp của nước là 60-70 độ C để gia tăng khả năng phản ứng của nước rửa bát. Nếu lượng nước có nhiệt độ quá cao có thể sẽ gây ra tình trạng hư hại của lớp men sứ bên trong bề mặt chứa của bồn cầu.


cách thông bồn cầu bằng nước rửa bát đúng cách
Cách thông bồn cầu để tối ưu hoá hiệu quả phương pháp này


> > Xem thêm: Thông bồn cầu bằng băng dính như thế nào mới đúng

- Sau khi cho nước vào thì bạn cần đợi một thời gian để nước rửa bát phát huy tác dụng. Bạn cần đợi tầm 30-60 phút thì xả nước xuống để tạo lực đẩy những chất thải tiếp tục trôi xuống mà không còn bị mắc kẹt trên đường ống xả. Nếu khi xả một lần mà vẫn không thay đổi thì bạn nên nhấn 1-2 lần nữa thì có thể hoàn toàn thông nghẹt thành công.

Cách thông bồn cầu bằng nước rửa bát đơn giản có thể giúp bạn xử lý được tình trạng bồn cầu nghẹt nhanh chóng vừa an toàn lại tiện lợi, bạn không cần phải tốn kém chi phí để mua các dụng cụ chuyên biệt để thông nghẹt.

Tuy nhiên nếu lúc này tình trạng nghẹt vẫn còn thì trường hợp này cũng được nêu ở phần trên của bài việt. Bạn cũng có thể xem như là việc sử dụng nước rửa bát để làm một phép thử xem tình trạng nghẹt của bồn cầu. Sau đó sẽ sử dụng một số phương pháp hiệu quả hơn hoặc liên hệ với các công ty dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp như công ty rút hầm cầu Vạn Phát chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất.

Tags: Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén, Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút, Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Thông bồn cầu bằng muối, Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh, Cách sử dụng dây thông bồn cầu, Cách thông hầm cầu

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng