Công ty hút hầm cầu quận 4 Hùng Cường

Bật mí cách thông bồn cầu bằng bột thông cống nhanh chóng

Việc bồn cầu bị nghẹt giờ đây đã không còn là vấn đề ít gặp phải nữa chính vì thế bạn cần phải tự trang bị cho mình những kiến thức nhất định về việc thông tắc bồn cầu để có thể áp dụng ngay mà không phải cần tìm hiểu lại.

Tắc bồn cầu, chuyện không còn hiếm gặp đối với mọi gia đình Việt, nhất là ở tại các thành phố lớn. Và khi bồn cầu bị tắc thì sẽ gây ra những bất tiện tới nhu cầu sinh hoạt của mọi người. Chính vì thế, việc bạn cần làm lúc này là hãy áp dụng cách thông bồn cầu bằng bột thông cống. Bởi đây là giải pháp thông bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả và được rất nhiều hộ gia đình áp dụng.

Giới thiệu đôi nét về bột thông cống 

Đây là một loại hoạt chất hoá học giúp làm mềm chất thải cùng chất hữu cơ bên trong đường ống hiệu quả. Từ đó giúp đường ống nước có thể thông thoáng trở lại. Bột thông cống gồm 2 thành phần chính, đó là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite.
 
Đây là những hợp chất chứa kiềm nên sẽ tẩy rửa mạnh và loại bỏ những mảng bám hiệu quả. Tuy nhiên, khi làn da bạn dính 2 chất này sẽ bị ăn mòn nên tránh để bột này vương vãi trên sàn nhà hoặc tiếp xúc trực tiếp với làn da nhé!

Đôi nét về cách thông bồn cầu bằng bột thông cống
Bột thông cống thật chất là hoá chất làm mềm chất thải

Tác dụng và hạn chế của cách thông bồn cầu bằng bột thông cống 


Một số tác dụng của bột thông cống
 
- Bột thông cống có tác dụng phân huỷ các hợp chất nên sẽ loại bỏ tình trạng tắc nghẽn đường ống cùng bồn cầu hiệu quả.

- Làm sạch những mảng bám ở trong đường ống thoát nước và phân huỷ tạp chất hữu cơ.

- Loại bỏ các tác nhân hữu cơ gây nghẹt như tóc, rong rêu, giấy vệ sinh, thức ăn thừa… hiệu quả.

- Giúp hệ thống đường ống trở nên thông thoáng hơn

- Bột thông cống có tác dụng diệt khuẩn và phá vỡ kết cấu của các chất hữu cơ.

Những điểm hạn chế của cách thông bồn cầu bằng bột thông cống 


Điểm hạn chế duy nhất của bột thông cống chính là thành phần của nó có chất tẩy rửa rất mạnh. Do đó, nếu bạn vô tình để bột thông cống tiếp xúc tới làn da của mình thì sẽ gây ra dị ứng, loét hoặc gây bỏng vì do kiềm ăn.

hạn chế của việc cách thông bồn cầu bằng bột thông cống
Nếu không dùng cẩn thận bột thông cống có thể gây hại cho bạn
 

Vì vậy, khi sử dụng bột thông cống để thông bồn cầu, các bạn hãy chú ý tránh để dính ra tay, chân, vương vãi ra nhà và để xa tầm tay trẻ em.

Hướng dẫn bạn cách thông bồn cầu bằng bột thông cống chi tiết

Để thực hiện cách thông bồn cầu bằng bột thông cống, các bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

- Hoà tan bịch bột thông cống với nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt

- Tiếp theo, bạn hãy đổ hỗn hợp này vào bên trong bồn cầu rồi chờ 15 phút. Điều này sẽ giúp hỗn hợp bột thông cống này có thể phát huy hết tác dụng của mình trong việc phân huỷ những thứ gây tắc. Từ đó giúp cho bồn cầu trở nên thông thoáng và loại bỏ tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn hiệu quả.

- Để tăng hiệu quả thông tắc bồn cầu, các bạn hãy sử dụng thêm chế phẩm vi sinh ăn mỡ. Sản phẩm này sẽ ăn mòn những cặn xà phòng có trong ống nước xả của bồn cầu. Qua đó giúp ngăn chặn những rác thải có thể quay trở lại làm tắc nghẽn bồn cầu.

- Cuối cùng bạn chỉ cần ấn nút xả nước để cuốn trôi những thứ làm bồn cầu bị tắc nghẽn xuống hầm cầu. Đồng thời trả lại cho gia đình bạn một chiếc bồn cầu thông thoáng và sạch sẽ hơn. 

Lưu ý: 

- Khi áp dụng cách thông bồn cầu này, bạn nhớ mang găng tay cao su, đồ bảo hộ để tránh bị kiềm ăn mòn.

- Khi sử dụng bịch bột thông cống nào thì bạn hãy sử dụng luôn bao đó, không mở ra vì sẽ mất tác dụng.

- Nên tìm hiểu kỹ lưỡng và tham khảo giá bột thông cống này trước khi mua để tránh bị chặt chém.

- Bột thông cống chỉ có tác dụng trong việc phân huỷ tạp chất hữu cơ. Còn đối với các vật vô cơ như đá, sắt thì nó không phân huỷ đươc.

lưu ý về cách thông bồn cầu bằng bột thông cống
Một số lưu ý bạn cầu chú ý để dùng bột thông cống hiệu quả nhất
 
Các loại bột thông cống hot nhất hiện nay bạn nên biết

Bột thông cống Hando 100g

Đây là sản phẩm có thể giúp làm sạch các cặn bẩn ở trong bồn cầu hoặc đường ống thoát nước. Sản phẩm gồm các thành phần như nước, sodium silicat, sunfactant… nên sẽ giúp làm mệt chất hữu cơ gây tắc nghẽn hiệu quả. 

Bột thông cống Microphot

Đây là bột thông cống gồm nhiều loại vi sinh vật nên giúp phân huỷ mạnh chất hữu cơ hiệu quả. Sản phẩm rất dễ sử dụng, chỉ cần bạn cắt chéo góc túi và đổ vào bệ bồn cầu rồi để khoảng 3 tiếng. Tin rằng nó sẽ phân huỷ các chất thải để giúp bồn cầu nhà bạn trở nên thông thoáng hơn.

Bột thông cống Tracatu

Đây là một loại bột thông cống được sản xuất đạt chuẩn chất lượng cao. Nó có tác dụng phân huỷ chất hữu cơ gây tắc nghẽn và giúp đường ống cống thông thoáng hơn. 

một số loại bột thông cống dùng để thông cống nghẹt
Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bột thông cống cho người tiêu dùng lựa chọn
 
> > Xem thêm: Top 3 cách thông bồn cầu bằng baking soda hiệu quả và nhanh chóng

Để sử dụng, bạn chỉ cần cắt chéo góc túi rồi đổ kèm với nước. Sau đó để yên 3-4 giờ hoặc qua đêm để bột phân huỷ chất cặn đó. Cuối cùng bạn chỉ cần xả với nước để cuốn trôi cặn bẩn và bồn cầu thông thoáng là được. 

Trên đây đã chia sẻ cách thông bồn cầu bằng bột thông cống nhanh chóng. Qua đó, hãy chọn loại bột thông cống chất lượng để giúp loại bỏ tình trạng tắc nghẽn hiệu quả. Tuy vậy, bột công cống cũng chỉ áp dụng đối với trường hợp bồn cầu tắc nhẹ nên nếu tắc nặng thì bạn hãy tìm đến dịch vụ thông hút bồn cầu uy tín nhé!

Tags: Gói bột thông bồn cầu, Cách thông bồn cầu bị tắc bằng nước nóng, Chai thông bồn cầu, Cái thông bồn cầu, Cực thông bồn cầu, Cách sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc, Chụp thông bồn cầu, Máy thông tắc bồn cầu
Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng